Kệ Trung Tải – Kệ Kho hàng

  • Kệ Kho Hàng - Kệ Trung Tải
  • Lắp đặt giao hàng miễn phí

Cung cấp Kệ trung tải kệ kho hàng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng tàu

– Xác định chiều dài của kệ: Khách hàng cần phải đo, tính toán xem chiều dài vị trí mà mình cần để kệ kho hàng là bao nhiêu mét. Và hàng hóa mình để là loại gì, để tính toán hợp lý trên một bộ. Thường chiều dài lý tưởng là trên 2m đến dưới 3m là phù hợp nhất. Nếu là kệ để pallet thì chiều dài thường tính là để đủ 2 pallet là hợp lý nhất.
– Xác định chiều cao của kệ: Không gian khách hàng có, trần kho, trần nhà… độ cao của hàng hóa…. từ đó xác định xem chiều cao của kệ là bao nhiêu.
– Xác định số tầng của kệ kho hàng: Từ chiều cao của kệ + chiều cao hàng, thùng hàng định để khách hàng có thể xác định được số tầng (số sàn) của kệ kho hàng.
– Chiều rộng của kệ kho hàng: Không gian khách hàng có + Hàng hóa định để thì xác định là rộng bao nhiêu là đủ. Nếu là kệ pallet thường xác định để vừa 1 pallet là đủ thường là 1m, 1,1m, 1,2m tùy theo pallet.
– Màu sơn của Kệ kho hàng: Thường sơn xanh cam là màu phổ thông, phổ biến, nếu màu khác rất có thể phải chờ thêm 1, 2 ngày hoặc có thể bị tăng chút giá nếu mẫu đó đắt và hiếm.
– Trọng tải của kệ kho hàng: Số hàng dự kiến để, trọng tải hàng hóa dự kiến để sẽ quyết định xem trọng tải của một sàn là bao nhiêu. Từ trọng tải này nhà sản xuất sẽ tính xem cần dùng cột, beam, sàn…. loại nào và nó sẽ quyết định đến giá cả của kệ kho hàng.
Ngoài ra thì lắp đặt vận chuyển xa, gần cũng tác động ít nhiều đến giá của sản phẩm, khách hàng của cần lưu ý và cung cấp điều này.

kế nhiều kích thước khác nhau nhưng phải đảm bảo vừa với các thùng catton ballet

32 Bộ kệ cao 2,55 m, dài (1,3m, 1,6m), rộng (0,4m, 0,6m) thanh beam màu cam và cột, giằng, sàn màu xanh lá cây

 

 

 

 

Mọi nhu mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0388 458 358 để được tư miễn phí.