Cung cấp kệ trung tải Kệ Kho tại Bà Rịa Vũng Tàu

Kệ Siêu Thị Vũng Tàu lắp đặt kệ trung tải tại Bà Rịa Vũng Tàu

Để lưu trữ bảo quản hàng hóa đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn các chủ đầu tư thường lựa chọn hệ thống kệ kho hàng giá rẻ để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ lưu trữ khác nhau như kệ v lỗ, kệ trung tải, kệ tải trọng nặng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với tải trọng hàng hóa và không gian nhà kho.

Cung Cấp Kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng tàu

Kệ trung tải do Công Ty TNHH Kệ Siêu Thị Bình Dương sản xuất thích hợp với khối lượng hàng hóa từ 250kg đến 850kg trên một mặt mâm tầng. Kệ trung tải phù hợp sử dụng tại hầu hết các nhà kho hàng như kho hàng điện tử, kho thực phẩm đông lạnh, kho thiết bị công nghiệp, kho chứa phụ tùng máy móc…Thông thường kệ trung tải được chia làm 2 loại tương đương với đặc điểm lưu trữ hàng hóa của kệ:

+ Loại một: Hệ thống tầng kệ lưu trữ hàng hóa không sử dụng mặt phẳng để đỡ hàng mà chỉ sử dụng các thanh đỡ liên kết với các thanh sắt làm khung cột. Với mẫu hệ thống lưu trữ này hàng hóa thường sử dụng để pallet hoặc sản phẩm có kích thước lớn, có tiêu chuẩn kích thước cụ thể. xem thêm: kệ siêu thị tại Bình Phước

+ Loại hai: Mẫu kệ được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn mẫu kệ loại một. Các tầng của kệ là các mặt phẳng đỡ hàng hóa có thể được làm bằng các chất liệu khác nhau như tôn, sắt hoặc gỗ công nghiệp. Loại kệ này thích hợp với mọi loại hàng hóa có kích thước từ nhỏ đến trung bình bạn có thể lựa chọn loại mâm phù hợp với sản phẩm cần để.

Hình ảnh lắp đặt dự án kệ trung tải tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cung Cấp Kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng tàu
Cung Cấp Kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng tàu
Cung Cấp Kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng tàu

 

Cung Cấp Kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng tàu

 Vì sao khách hàng lựa chọn kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng Tàu?

Đại lý Kệ Siêu Thị Vũng Tàu là đơn vị hàng đầu phân phối kệ trung tải do Công ty TNHH KỆ SIÊU THỊ BÌNH DƯƠNG  sản xuất kệ kho hàng, kệ trưng bày hàng hóa. Kệ trung tải  được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép có khả năng chịu lực cao. Hệ thống sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống sơn tĩnh điện hai lớp mang lại bề mặt sáng bóng lớp sơn không bị bong tróc, hoen gỉ, oxi hóa trong thời gian sử dụng. Kệ có độ bền cao với khả năng lưu trữ liên tục mà không bị xuống cấp từ 15-30 năm.

kệ Trung Tải ở Bà Rịa Vũng Tàu cho khách hàng chi phí thiết kế mặt bằng 2D, 3D theo yêu cầu. Bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng 24 tháng. Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt kệ chứa hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước kệ kho khi khách hàng có nhu cầu

Quý khách nhu cầu liên hệ

KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU

  • Địa chỉ: 236 Thống Nhất, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại: 0388 458 358
  • Điện thoại: 090 312 0980
  • Email: kesieuthivungtau.com@gmail.com
  • Website: kesieuthivungtau.com