Kệ Trưng Bày Rau Củ Quả Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Kệ trái cây, kệ rau củ là loại kệ trưng bày ở siêu thị, cửa hàng rất phổ biến hiện nay có mặt tại các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi.

Do sản phẩm trưng bày là rau củ quả dễ dập nát, do đó cần phải lựa chọn kệ cho phù hợp. Cùng tìm hiểu về kệ rau củ quả, kệ trái cây và cách lựa chọn mẫu kệ trái cây hợp lý qua bài viết dưới đây:

Đặc điểm kệ trái cây, kệ đựng rau củ quả

Kệ trái cây, kệ rau củ là sản phẩm đặc biệt dùng để trưng bày rau củ quả trong các siêu thị, trung tâm thương mại,… Ngoài chức năng trưng bày rau củ quả gọn gàng, khoa học, kệ đựng rau củ quả, trái cây còn có chức năng khác là bảo quản rau củ tránh gây bầm dập, hư hỏng.

Thông thường kệ trái cây được thiết kế bằng khung sắt hộp sơn tĩnh điện chống trầy xước kết hợp với khay làm từ nhựa hoặc gỗ, được chia thành nhiều tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các khay trưng bày có thể được tháo ra dễ dàng rất tiện lợi cho việc trưng bày sản phẩm. Ngoài ra kệ có thể được thiết kế thêm bánh xe giúp việc di chuyển kệ dễ dàng hơn, làm mới không gian siêu thị.

Kệ gỗ đựng rau củ siêu thị

Giá kệ trái cây đựng rau củ quả có ưu điểm tiện dụng khi trưng bày các mặt hàng rau, củ, quả tại siêu thị, cửa hàng. Kệ thường được thiết kế bằng khung sắt và các kệ chia thành nhiều tầng, chất liệu khay làm bằng gỗ hay nhựa có thể tháo ra để dễ dàng đặt rau củ vào kệ.

Kệ rau củ quả đa năng đã được  nghiên cứu và sản xuất cho ra sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày rau củ quả. Sản phẩm được thiết kế tiện ích, có giá trị sử dụng cao giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thiêt kế bánh xe giúp dễ dàng cho việc di chuyển và làm mới không gian siêu thị

Những lưu ý khi mua kệ rau củ, kệ trái cây
Để lựa chọn được một sản phẩm kệ rau củ tiêu chuẩn, ưng ý thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Lựa chọn chất liệu làm kệ đảm bảo
Kệ dùng để trưng bày rau củ, là những mặt hàng dễ hỏng hóc, bầm dập đồng thời có khối lượng tương đối lớn, do đó cần lựa chọn chất liệu kệ chắc chắn, trơn nhẵn để hạn chế tối đa những trường hợp hỏng hóc này. Nếu lựa chọn kệ không đủ chắc chắn sẽ dễ gây tình trạng rơi, đổ xuống gây hư hỏng.

Lựa chọn kệ không bị han gỉ, chứa chất độc hại
Các sản phẩm rau củ quả có thể gây han gỉ cho những khay chứa hàng bằng sắt khiến những sản phẩm này dễ bị nhiễm sắt, gây hại cho sức khỏe. Do đó nên lựa chọn chất liệu như gỗ hoặc nhựa làm khay trưng bày hàng hóa để tránh tình trạng này.

Kệ đôi trưng bày trái cây, rau củ quả

Kệ có thiết kế giống kệ đôi siêu thị với những tầng mâm đối xứng nhau giúp trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. Chất liệu chính của kệ là khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, lưng kệ là lưng lưới, có thể lựa chọn lưng tôn đục lỗ hoặc lưng tôn liền, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kệ được thiết kế 3 tầng mâm gỗ thông chắc chắn đặt dốc xuống, giúp việc sắp xếp hàng và lựa chọn hoa quả trở nên dễ dàng hơn.

Kệ đôi trưng bày rau củ

Kệ gỗ đựng trái cây, rau củ khay rời
Đây là mẫu kệ trái cây có thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp các khay đựng rau củ quả bằng gỗ cao su ghép thiết kế rời nhau. Kệ có 3 tầng mâm với 2 tầng đáy to hơn. Mỗi tầng mâm có 3 khay đựng rau củ có thể nhấc ra được giúp việc trưng bày rau củ dễ dàng, đa dạng, khoa học hơn.

Kích thước kệ: Cao: 2000 x Dài: 1200 x Rộng: 900 mm, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn, đặt hàng cho mình các kích thước khác phù hợp với diện tích gian hàng.

kệ gỗ rau củ quả khay rời

Kệ trái cây khung sắt 2 tầng mâm gỗ
Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo với khung sắc được sơn tĩnh điện màu trắng cùng với các kệ đựng làm bằng gỗ chất lượng cao. Sản phẩm có hình thức đẹp là một trong những mẫu sản phẩm được đặt hàng nhiều trong năm vừa qua. Kệ có thiết kế khung sắt hộp sơn tĩnh điện chắc chắn cùng 2 tầng mâm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh giúp gian hàng trở nên rộng rãi thoáng đãng hơn.

Kệ trái cây, rau củ khung sắt rổ xanh
Kệ có cấu tạo khung sắt hộp sơn tĩnh điện chắc chắn, mâm kệ là những khay nhựa xanh giúp việc trưng bày và vệ sinh hoa quả trở nên đơn giản hơn. Kệ có 3 tầng với 2 tầng mâm chéo xuống cùng tầng cuối thiết kế bằng giúp việc trưng bày và lựa chọn hoa quả trở nên dễ dàng hơn.

Kích thước: Thông thường kệ được thiết kế theo kích thước dài 1200 x rộng 850 x cao 2000. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn, đặt hàng kích thước kệ sao cho phù hợp nhất với diện tích của gian hàng.

Kệ rau củ khung sắt rổ xanh

Kệ đựng rau củ khung sắt rổ xanh

Địa chỉ mua kệ trái cây, kệ rau củ quả uy tín nhất hiện nay

  • Địa chỉ : 322 Lê Hồng Phong, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Xem google Map vị trí mới: Kệ Siêu Thị Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0388 458 358
  • Điện thoại: 090 312 0980
  • Email: kesieuthivungtau.com@gmail.com

Đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt
Kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều loại rau củ quả phổ biến hiện nay
Độ bền cao, độ chịu tải tốt
Chất liệu kệ an toàn với người sử dụng, không han gỉ, nhiễm bẩn vào thực phẩm.
Thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích gian hàng
Kết cấu đơn giản, có thể dễ dàng thay đổi, tùy biến, nâng cấp khi cần thiết.