Kệ Tạp Hoá Trưng Bày Tại Bà Rĩa Vũng Tàu

Đánh giá thị trường kệ tạp hóa trưng bày tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thị trường kệ tạp hóa trưng bày tại Bà Rịa Vũng Tàu vô cùng rộng lớn với nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm đa dạng từ kích thước, màu sắc, giá thành, độ mới, chất lượng. Với nhu cầu từ thị trường ngày ngày tăng khiến cho đơn vị cung cấp giá kệ “mọc lên như nấm sau mưa” mang lại sự đa dạng cho người mua.

Ngoài các đơn vị chính thức sản xuất giá kệ, một số đại lý nhập hàng cũng liên tục mọc lên. Những đơn vị này nhập hàng từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau .. Rồi bán lẻ thu lời sau khoảng chênh lệch giá.

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của những đơn vị tự sản xuất vẫn đảm bảo tính chuyên môn cao hơn. Thi công nhanh và chuyên nghiệp.

Người tiêu dùng cần tham khảo kỹ lưỡng từ người có kinh nghiệm, nghiên cứu chọn mua thương hiệu uy tín, lâu năm để bảo đảm chất lượng trong quá trình sử dụng.

KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COM sản xuất cung cấp kệ tạp hóa trưng bày tại Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng

KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COMlà đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt kệ tạp hóa trưng bày. Tại Bà Rịa Vũng Tàu KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COMlà đối tác của nhiều thương hiệu bán lẻ như Vinmart, Aeon, 10k, Vinamilk, MyKingdom, Thiên Long, Lan Chi, Coopfood…và hơn 3500 đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác trên cả nước.

Các sản phẩm kệ tạp hóa trưng bày KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COMđược nhiều khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng vượt trội. Sản phẩm có thể lưu trữ tải trọng cao liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp hư hỏng, oxi hóa, cong vênh. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện mang lại tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo kệ không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài như ẩm mốc, mối mọt, chuột gián, bay màu.

Chúng tôi là một đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ. Báo giá bán ra cạnh tranh nhất thị trường. Có nhiều chính sách triết khấu hỗ trợ khách hàng, khiến kệ bán ra nhiều khi rẻ như bán cho đại lý.

Chúng tôi cam kết cung cấp kệ tạp hóa trưng bày tại các quận huyện tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín: Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Long Điền, Huyện Đất Đỏ, Huyện Châu Đức, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Côn Đảo

 

 

Nếu bạn đang tìm mua kệ tạp hóa trưng bày chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu hãy tham khảo ngay các mẫu kệ dưới đây mà chúng tôi cung cấp.

Các mẫu kệ tạp hóa trưng bày Bà Rịa Vũng Tàu phổ biến

Giới thiệu về kệ tạp hóa trưng bày dày

– Kệ tạp hóa trưng bày loại dày

Kệ tạp hóa trưng bày dày có độ dày lên tới 0.8 ly, đây là độ dày tương đối cao thích hợp sử dụng tại nhiều mô hình kinh doanh từ siêu thị bán lẻ đến các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, đồ gia dụng, đồ bếp, nhà sách, văn phòng phẩm…

Với độ dày lớn người sử dụng có thể thoải mái trưng bày các loại hàng hóa nặng. Bạn không phải sợ mâm tầng bị cong trũng, xuống cấp. Hệ thống tay bát do KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COM sản xuất còn có 4 vấu thay vì 3 vấu như các đơn vị khác, giúp đảm bảo độ chắc chắn khi đặt sản phẩm có tải trọng nặng lên mâm.

Kệ tạp hóa trưng bày tôn liền

Một trong số các mẫu kệ bán chạy trên thị trường hiện nay là kệ tạp hóa trưng bày tôn liền. Đây là mẫu kệ có tải trọng lớn nhất trong số các mẫu kệ trưng bày hiện nay trên thị trường.

Một mẫu kệ tôn liền đôi

Kệ thích hợp với mọi hàng hóa trên thị trường bán lẻ hiện nay kể cả sản phẩm có tải trọng nặng như gốm xứ, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm…Vì tính ứng dụng cao kệ tôn liền cũng có giá thành cao hơn so với kệ tôn đục lỗ và tôn lưới.

Hiện nay KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COM đang cung cấp rất nhiều các mẫu kệ tạp hóa trưng bày tôn liền với kích thước, tải trọng và độ dày mỏng đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho không gian lưu trữ của mình.

Kệ tôn liền cũng được chia thành loại kệ dày và kệ mỏng. Điều này đảm bảo phục vụ nhu cầu trưng bày đối với mọi loại cửa hàng.

Kệ tạp hóa trưng bày tôn đục lỗ

Mẫu kệ tôn đục lỗ áp tường

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ bán chạy trên thị trường hiện nay và sẽ trở thành xu hướng sau này của các sản phẩm kệ tạp hóa trưng bày trưng bày trên thị trường giá kệ. Kệ là sự kết hợp của kệ tôn lưới và kệ đục lỗ mang lại sản phẩm có tính hài hòa, thẩm mỹ cao.

Mặt lưng của kệ được làm bằng tôn đục lỗ chắc chắn, hiện đại. Giúp kệ thích hợp với các không gian yêu cầu và tính thẩm mỹ cao như siêu thị điện máy, cửa hàng nhập khẩu, siêu thị tiện lợi. Với thiết kế bằng các đợt lỗ kệ vừa hiện đại, vừa sang trọng. Kệ tôn lỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư đang tìm kiếm các sản phẩm kệ có tính ứng dụng cao.

Kệ tôn lỗ cũng được chia làm hai loại kệ dày và kệ mỏng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ tạp hóa trưng bày tôn lưới

Một mẫu kệ tôn lưới

Kệ tôn lưới có mặt lưng bằng tôn được làm bằng tấm lưới có độ thông thoáng cao. Với nguyên liệu ít kệ tôn lưới là mẫu kệ có giá thành rẻ trong số các mẫu kệ tạp hóa trưng bày trưng bày hiện nay trên thị trường. Kệ có khả năng lưu trữ từ 50kg – 100kg/ mâm tầng tuy thuộc vào độ cao

Báo giá kệ siêu thị tại Bà Rịa Vũng Tàu của KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COM

  1. Báo giá kệ tôn liền tại Bà Rịa Vũng Tàu
Báo giá
Kệ tôn liền đơn 700.000 – 1.800.000 vnđ/bộ
Kệ tôn liền đôi 1.300.000 – 2.800.000 vnđ/bộ
  1. Báo giá kệ tôn lỗ tại Bà Rịa Vũng Tàu
Báo giá
Kệ tôn đục lỗ đơn 600.000 – 1.900.000 vnđ/bộ
Kệ tôn đục lỗ đôi 1.000.000 -2.700.000 vnđ/bộ
  1. Báo giá kệ tôn lưới tại Bà Rịa Vũng Tàu
Báo giá
Kệ tôn lưới đơn 780.000 – 1.800.000 vnđ/bộ
Kệ tôn lưới đôi 890.000 – 1.900.000 vnđ/bộ

Lưu ý: bảng báo giá mang tính chất tham khảo quý khách hàng có nhu cầu mua kệ  siêu thị Bà Rịa Vũng Tàu hay các thiết bị hỗ trợ trưng bày vui lòng liên hệ HOTLINE để nhận báo giá chính xác 090 312 0980.

Giá thành kệ tôn lưới rẻ và tính ứng dụng cao kệ thích hợp với nhiều đối tượng mô hình bán lẻ khác nhau, từ các trung tâm thương mại, đại siêu thị lớn cho đến cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini có quy mô nhỏ lẻ. Kệ có nhiều kích thước, tải trọng và kích thước khác nhau khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU .COM còn cung cấp nhiều sản phẩm kệ tạp hóa trưng bày, phụ kiện như bàn thu ngân, xe đẩy siêu thị, quầy kệ tạp hóa trưng bày kệ sắt v lỗ… khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn.